Moi
qui vi doc bai "Eating fruit": Mot bai huu ich, nen doc va thuc hanh
Nên ăn trái cây khi
bụng trống
Chỉ ăn trái cây
trong 3 ngày để thanh lọc cơ thể
KIWI, Táo, Dâu tây,
Cam, Dưa hấu, Ổi & Ðu đủ
Không uống nước đá
lạnh sau bữa ăn
Bác
sĩ Stephen Mak trị bệnh ung thư thời kỳ chót bằng những cách điều trị
"không chính thống" nhưng rất nhiều bệnh nhân đã hồi phục. Trước đây,
ông dùng năng lực mặt trời để chữa bệnh. Ông tin rằng cơ thể có khả năng tự hồi
phục. Xin xem lời ông bên dưới
Cám ơn đã gửi bài về trái cây và nước trái cây. Ðây là một cách điều trị ung thư. Gần đây, tỷ lệ thành công của tôi trong việc điều trị ung thư là khoảng 80% . Bệnh nhân ung thư lẽ ra không phải chết. Cách điều trị ung thư đã được tìm ra, chỉ là chúng ta có tin hay không. Tôi rất tiếc về việc hàng trăm bệnh nhân ung thư đã chết theo cách chữa trị truyền thống.Xin cám ơn và cầu Thượng Ðế gia hộ.
Cám ơn đã gửi bài về trái cây và nước trái cây. Ðây là một cách điều trị ung thư. Gần đây, tỷ lệ thành công của tôi trong việc điều trị ung thư là khoảng 80% . Bệnh nhân ung thư lẽ ra không phải chết. Cách điều trị ung thư đã được tìm ra, chỉ là chúng ta có tin hay không. Tôi rất tiếc về việc hàng trăm bệnh nhân ung thư đã chết theo cách chữa trị truyền thống.Xin cám ơn và cầu Thượng Ðế gia hộ.
Tất
cả chúng ta cho rằng ăn trái cây chỉ có nghĩa là mua trái cây, cắt ra từng lát
và bỏ vào miệng, nhưng không dễ như vậy. Ðiều quan trọng là phải biết ăn ra sao
và khi nào. Ăn trái cây như thế nào mới đúng?
Không
ăn trái cây sau bữa ăn! Nên ăn trái cây khi bụng trống. Nếu ăn theo cách này, trái cây sẽ
đóng vai trò quan trọng trong việc tẩy uế cơ thể, cho quý vị năng lực để chữa
béo phì và những hoạt động khác.
Trái cây là thức ăn quan trọng nhất. Thí dụ quý vị ăn hai lát bánh mì, rồi một lát trái cây. Lát trái cây đã sẵn sàng đi thẳng qua bao tử, rồi vào ruột, nhưng bị ngăn cản.
Trái cây là thức ăn quan trọng nhất. Thí dụ quý vị ăn hai lát bánh mì, rồi một lát trái cây. Lát trái cây đã sẵn sàng đi thẳng qua bao tử, rồi vào ruột, nhưng bị ngăn cản.
Trong
khi đó, toàn thể bữa ăn bị thối rữa, lên men, và biến thành axít. Khi trái cây
gặp thức ăn trong bao tử và chất axít tiêu hóa, tất cả thức ăn bắt đầu thối rữa.
Vậy
hãy ăn trái cây khi bụng trống, hoặc trước bữa ăn! Quý vị đã nghe nhiều người
than rằng - mỗi lần ăn dưa hấu, tôi bị ợ ; khi ăn sầu riêng, tôi bị sình bụng;
khi ăn chuối, tôi cảm thấy muốn đi nhà vệ sinh v.v... Thật ra tất cả những điều
này sẽ không xảy ra nếu quý vị ăn trái cây khi bụng trống. Trái cây hòa với những
thức ăn thối rữa, sẽ tạo nên hơi gas, và làm quý vị bị sình bụng.
Những
việc như tóc bạc, hói đầu, tư tưởng bực bội, và bên dưới mắt bị quầng đen sẽ
không xảy ra nếu quý vị ăn trái cây khi bụng trống.
Không
có chuyện vài thứ trái cây như cam và chanh có nhiều chất axít, bởi vì tất cả
trái cây trở thành chất kiềm (alkaline) trong cơ thể, theo bác sĩ Herbert
Shelton, nguời đã nghiên cứu vấn đề này. Nếu quý vị nắm vững việc ăn trái cây
đúng cách, quý vị sẽ có được bí mật của sắc đẹp, trường thọ, sức khỏe, năng lực,
hạnh phúc và không béo phì.
Khi cần uống nước trái cây - hãy uống nước trái cây tươi, không uống từ đồ hộp. Không uống nước trái cây đã nấu ấm. Không ăn trái cây đã nấu chín, bởi vì quý vị sẽ không có những chất dinh dưỡng, mà chỉ thưởng thức hương vị của trái cây. Nấu chín làm mất tất cả sinh tố.
Khi cần uống nước trái cây - hãy uống nước trái cây tươi, không uống từ đồ hộp. Không uống nước trái cây đã nấu ấm. Không ăn trái cây đã nấu chín, bởi vì quý vị sẽ không có những chất dinh dưỡng, mà chỉ thưởng thức hương vị của trái cây. Nấu chín làm mất tất cả sinh tố.
Nhưng
ăn trái cây vẫn tốt hơn là uống nước trái cây. Nếu quý vị phải uống nước trái
cây, hãy uống từng ngụm, từ từ, bởi vì cần để nước trái cây hòa tan với nước bọt
trước khi nuốt xuống. (Phép dưỡng sinh Osawa cũng khuyên phải nhai cơm gạo lức
100 lần trước khi nuốt, để gạo hòa với nước bọt). Quý vị có thể chỉ ăn trái cây trong 3 ngày để thanh lọc cơ thể. Chỉ ăn trái cây và uống nước trái
cây trong suốt 3 ngày, và quý vị sẽ ngạc nhiên khi bạn bè cho biết quý vị nhìn
thật tươi sáng!
KIWI: Nhỏ mà rất mạnh. Có đủ các sinh tố potassium, magnesium, vitamin E & chất sợi. Lượng sinh tố C gấp 2 lần trái cam.
KIWI: Nhỏ mà rất mạnh. Có đủ các sinh tố potassium, magnesium, vitamin E & chất sợi. Lượng sinh tố C gấp 2 lần trái cam.
Táo: Ăn một trái táo mỗi ngày, không cần
đến bác sĩ? Dù táo có lượng sinh tố C thấp, nhưng có tính chống oxít hóa &
flavonoids để giúp sự hoạt động của sinh tố C, do đó giúp hạ tỷ lệ ung thư ruột
già, nhồi máu cơ tim và đứt mạch máu não.
Dâu
tây: (không phải là con dâu người Tây, mà là trái dâu tây) là loại
trái cây bảo vệ. Dâu tây có tánh chống axít hóa cao nhất trong số các loại trái
cây chính, bảo vệ cơ thể tránh ung thư, chống chất free radicals (gốc tự do)
làm nghẽn mạch máu.
Cam: Thuốc tiên. Ăn
từ 2 đến 4 trái cam mỗi ngày giúp khỏi bị cảm cúm, hạ thấp cholesterol (mỡ
trong máu), tránh và làm tan sạn thận cũng như là hạ thấp tỷ lệ ung thư ruột
già.
Dưa hấu: Hạ nhiệt
làm đỡ khát. Chứa 92% nước, và nhiều chất glutathione giúp hệ miễn nhiễm. Dưa hấu
cũng có nhiều chất lycopene chống ung thư. Những chất dinh dưỡng khác trong dưa
hấu là sinh tố C & Potassium (Kali).
Ổi & Ðu đủ: hạng nhất về
sinh tố C, chứa rất nhiều vitamin C. Ổi có nhiều chất sợi, giúp trị bón. Ðu đủ
có nhiều chất carotene tốt cho mắt.
Uống nước lạnh sau bữa ăn có thể bị ung thư? Chuyện khó tin?? Cho những ai thích
uống nước đá lạnh, bài này dành cho quý vị. Uống nước đá lạnh sau bữa ăn thật
khoái khẩu. Tuy nhiên, nước lạnh sẽ làm đông đặc những chất dầu mỡ mà quý vị vừa
ăn xong. Sẽ làm chậm tiêu hóa. Khi chất “bùn quánh” này phản ứng với axít, nó sẽ
phân nhỏ và được hấp thụ vào ruột nhanh hơn là thức ăn đặc. Nó sẽ đóng quanh ruột.
Chẳng bao lâu, nó sẽ biến thành chất béo và đưa đến ung thư. Tốt nhất là ăn súp
nóng hay uống nước ấm sau bữa ăn (Ðông y luôn khuyên nên uống nước ấm.)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét